Dịch vụ xe hoa đám cưới tại Taxi Gia Lai

TẠI SAO BẠN BÊN CHỌN THUÊ XE HOA ĐÁM CƯỚI RƯỚC DÂU TẠI TAXI GIA LAI:
Thuê xe hoa đám cưới ở Gia Lai, Taxi Gia Lai cung cấp kết hoa cho xe (hoa giả). Nếu các bạn muốn kết hoa thật vui lòng đặt bên ngoài, chúng tôi sẽ đem xe đến đó kết trước.

– Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới giờ giấc thoải mái, đi đâu cũng được (phí cầu đường bến bãi đậu xe do khách trả). Bắt đầu tính giờ khi khách hàng cần. Ví dụ: Bạn cần xe lúc 8h thì đến 12h trả xe là 4 tiếng

– Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới xe đời mới sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi như taxi hay xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp

– Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới Tài xế là chủ xe trực tiếp lái xe phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, Ăn nói lịch sự, nhã nhặn.

– Xe ở khắp tất cả thành phố và huyện Gia Lai và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chúng tôi kết hoa cho xe sẵn, vui lòng gọi điện đặt xe và đặt cọc trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn

– Nếu Không Cần kết Hoa cưới sẵn, bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại, đặt cọc, ký hợp đồng, Chúng tôi đảm bảo đáp ứng 100% yêu cầu của quý khách. Do đó vui lòng chỉ đặt xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên.

– Thuê xe hoa đám cưới tại Taxi Gia Lai, Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Công ty Taxi Gia Lai chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi , nhiều kinh nghiệm lái xe. Chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.


– Chúng tôi còn cho thuê xe du lịch 7-16-29-34-45 chỗ để phục vụ đám cưới (xe có dán chữ song hỷ lên kính lái)

– Nếu quý khách chuẩn bị tổ chức đám cưới vui lòng liên hệ đặt thuê xe hoa, xe đưa rước dâu, xe đón nhà trai nhà gái với Taxi Gia Lai càng sớm càng tốt để có giá tốt nhất. Những ngày tổ chức đám cưới thường là ngày tốt, có nhiều đám cưới trùng nhau cho nên bạn đặt xe trễ sẽ hết xe hoặc giá rất cao.

Hotline: 0348714715

Bài viết liên quan